Đăng  trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Võ Luyện Đỉnh Phong chap 544
05-20-2020, 02:56 PM (Bài viết đã được chỉnh sửa: 05-21-2020 03:09 PM bởi toantoanha9120.)
Bài viết: #1
Võ Luyện Đỉnh Phong chap 544
Đọc truyện tranh Võ Luyện Đỉnh Phong chap 544: Giết hết đi để cùng theo dõi diễn biến hấp dẫn trong Vũ Luyện Điên Phong mới nhất.

Đọc truyện tại đây : võ luyện đỉnh phong

Chương 560: Thánh địa đột kích

Dương Khai đã nói đến nước này rồi, Lý Nguyên Thuần còn có thể nói gì được nữa?

Tuy lão biết tỏng Dương Khai muốn dùng bọn lão làm bảo tiêu không công, nhưng cũng không thể không đồng ý, lão còn cười tít mắt:
- Được thế thì tốt quá.

Mấy người hải ngoại này không xem Bát đại gia ra gì, và cũng không xem Thương Vân Tà Địa ra gì. Vì căn cơ của họ không ở trung nguyên!

Cùng lúc đó, cách Chiến Thành gần nghìn dặm.

Vô số bóng người, vô số yêu thú hình thù kỳ quái mờ ảo giữa làn khói bụi cuồn cuộn

Đi đầu là một con yên thú khổng lồ, hình thể to lớn. Trên lưng nó, một gã nam tử im lặng đứng đấy, không màng đến phương hướng của Chiến Thành.

Gã này ước chừng chỉ tầm bốn mươi, năm mươi tuổi, toàn thân không có điểm nào kỳ lạ, tướng bạo bình thường, người mặc áo xanh. Nhưng đôi mắt y thì lại không ngừng tóe tinh quang, vẻ mặt lạnh lùng, không nộ nhưng đầy uy thế.

Tà chủ Thương Vân Tà Địa, Dương Bách!

Trước khi gặp y, thế nhân đều cho rằng Tà chủ phải là người ba đầu sáu tay, tướng mạo hung dữ, tàn ác như ma quỷ. Nhưng chỉ những ai đã mục sở thị tướng mạo thật của y mới biết, Dương Bách không có gì bất thường, thậm chí còn chẳng khác gì một người bình thường.

Ai chưa trải nghiệm bản lĩnh của y thì sẽ không bao giờ tin nổi một người như vậy lại có thể phất tay một cái là thu phục toàn Thương Vân Tà Địa.

Hơn hai mươi năm trước, Dương Bách tu luyện dưới trướng Lăng Thái Hư của Lăng Tiêu Các. Vì tâm tính hẹp hòi, tu luyện tà công không rõ tên mà tẩu hỏa nhập ma, ra tay với sư huynh Dương Ứng Phong và sư phụ Lăng Thái Hư. Trận chiến đó, Dương Ứng Phong bị trọng thương, để lại căn bệnh bám thân dai dẳng suốt mười mấy năm trời. Sau trận chiến đó, Lăng Thái Hư lòng đã nguội lạnh, không màng chuyện trong tông môn nữa.

Mấy năm sau, Lăng Thái Hư đích thân ra tay bắt Dương Bách về Lăng Tiêu Các, phế bỏ tu vi và ném y xuống Khốn Long Giản, mặc y tự sinh tự diệt.
Nào ngờ tạo hóa trêu ngươi, y gặp được kỳ ngộ dưới Khốn Long Giản, luyện nên bản lĩnh thông thiên. Ngày y xuất quan, đã lực chiến toàn Lăng Tiêu Các, giết chết một vị trưởng lão, đánh Lăng Thái Hư trọng thương rồi nghênh ngang bỏ đi.

Sau đó, y xuất hiện tại Thương Vân Tà Địa.

Và hiện giờ, y đã là chủ nhân của toàn Thương Vân Tà Địa.

Sau lưng Dương Bách, có sáu bóng người theo sát. Sáu người này thi thoảng lại liếc nhìn y, ánh mắt đầy sự kính sợ.

Sáu người này chính là Lục Đại Tà Vương của Thương Vân Tà Địa, năm nam một nữ.

Tướng mạo sáu người khác nhau, bề ngoài quái đản.

Có người cưỡi một con yêu thú hung mãnh. Có người khói độc màu xanh vần vũ quanh người. Có người âm ý dày đặc, quỷ khí lượng lờ. Có người cao to lực lưỡng, trông như dã thú. Còn có người toàn thân phủ đầy tia chớp, thoắt ẩn thoắt hiện.

Duy chỉ có một người khá bình thường, đó là nữ tử duy nhất, Yêu Mị Nữ Vương Phiến Khinh La.

Dù là Phiến Khinh La, thì cũng sở hữu một dung nhan quyến rũ tuyệt thế không phải của người phàm. Bất cứ ai nhìn vào nàng, nhìn vào đôi mắt nàng, thì đều mê đắm trong nháy mắt.

Thậm chỉ cả năm vị Tà vương kia cũng không dám nhìn vào mắt Phiến Khinh La.

Kể từ sau khi tấn thăng Thần Du Chi Thượng, mị công của yêu nữ này còn lợi hại hơn lúc trước. Dù năm vị Tà vương mạnh hơn nàng về tu vi và công lực, cũng không thể khinh suất, nếu không cẩn thận là sẽ trúng chiêu.

Sáu người thi triển đủ thủ đoạn, không cưỡi yêu thú thì cũng là dùng sức mạnh để theo sát bước Dương Bách.

Sau lưng sáu người này, là đông đảo cao thủ đến từ Thương Vân Tà Địa. Thần Du Chi Thượng, Thần Du Cảnh đỉnh phong đếm không xuể.

Và cả vô số yêu thú hình thù kỳ quái. Lũ yêu thú này con nào con nấy cũng ít nhất là ngũ giai. Yêu thú lục giai thì đâu cũng có.

Thậm chí còn có cả một con yêu thú thất giai!

Con yêu thú thất giai này là con nhện mẫu khổng lồ dùng thần thức để nói chuyện với con người mà Dương Khai từng gặp.

Yêu thú thất giai, tính theo cảnh giới thì ngang ngửa Thần Du Chi Thượng. Nay con nhện này để cho Lôi Đình Thú Vương sử dụng. Tuy Thú vương chưa thể thu phục nó, nhưng đôi bên cũng đã có giao kèo với nhau. Lần này chinh chiến Trung Đô, con nhện này ắt cũng đi cùng.

Do chuyện ghê tởm mà Dương Khai và Phiến Khinh La làm trong sào huyệt nhện hôm đó, mà giờ nhện mẫu vô cùng thù hận Phiến Khinh La, nhưng nó lại e sợ sức mạnh của Tà chủ, nên không dám hành động khinh suất.
Tìm tất cả bài viết của thành viên này
Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
Đăng  trả lời 


Di chuyển nhanh:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Liên hệ | Trang chủ | Trở về đầu trang | Trở lên trên | Bản rút gọn | RSS