Đăng trả lời 
 
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Võ Luyện Đỉnh Phong Chap 562
05-22-2020, 04:18 PM
Bài viết: #1
Võ Luyện Đỉnh Phong Chap 562
Đọc truyện tranh Võ Luyện Đỉnh Phong chap 562 mới nhất
Đọc truyện đầy đủ tại đây : Võ Luyện Đỉnh Phong Chap 562
  Chương 562: Đã muộn rồi

  Tình hình trước Dương Khai phủ lập tức trở nên giương cung bạt kiếm.

  Diệp Tân Nhu cười lạnh nói:
  - Dương Khai , ngươi ngoan ngoãn bó tay chịu trói đi , dù sao ngươi đã quyết rời khỏi Đoạt đích chi chiến , tiếp tục chống đối , với ngươi và người của ngươi không có chỗ nào tốt cả , nếu ngươi còn chút lương tri , không nnên kéo bọn họ xuống nước , để bọn họ rời khỏi là lựa chọn tốt nhất.

  Dương Khai thần sắc trầm mặc , nhưng ai cũng đều nhận thấy được , hắn đã nhẫn nại đến cực hạn , loại trầm mặc bình tĩnh này giống như kiểu trầm lặng trước bão táp , làm cho lòng người ta kinh hãi bất an.

  - Muốn trợ giúp hay không?
  Lý Nguyên Thuần tới gần Dương Khai , nhẹ giọng dò hỏi.

  Điều hiện tại gã hy vọng thấy nhất , chính là Dương Khai trả lại Trấn phái chi bảo cho Hải ngoại chư tông , lúc này tiểu tử này rõ ràng rơi vào cục diện tứ bề thọ địch , Lý Nguyên Thuần hảo tâm đề nghị cũng là muốn bán cho Dương Khai một ân tình , sau khi thoát khỏi khốn cảnh , dĩ nhiên có thể cùng Dương Khai hảo hảo nói chuyện.

  Nơi này có bảy vị Thần Du Chi Thượng , Lý Nguyên Tinh cũng không có bản lĩnh cùng bọn chúng tranh đấu , nhưng mang theo Dương Khai chạy trốn thì gã vẫn có thể làm được , dù sao gã cũng cùng cảnh giới trên.

  Dương Khai chậm rãi lắc đầu , khéo léo từ chối ý tốt của gã.

  Tâm tư Lý Nguyên Tinh , hắn sao lại không biết?

  Nếu quả thật chỉ lo chính mình chạy trốn , hắn đâu cần bất cứ kẻ nào hỗ trợ. Lấy tiêu chuẩn hắn bây giờ , thi triển khai Dương Viêm Chi Dực , dù là Thần Du Cảnh cao thủ cũng ở phía sau mông hít bụi.

  Nhưng Dương Khai không có khả năng đi một mình.

  Hai ngươi ra hiệu với nhau không thể giấu giiếm được bảy người Phong Thần điện, kỳ thật bọn họ vừa tói nơi này liền nhận thấy được sự tồn tại của Lý Nguyên Thuần , đều là Thần Du Cảnh chi thượng , Lý Nguyên Thuần tồn tại quá mức chói mắt.

  Hải ngoại chư tông , hôm nay đưa đến năm mươi vị cao thủ Thần Du Cảnh, còn có một vị Thần Du Cảnh Chi Thượng , điều này làm cho trong lòng mọi người nghi hoặc khó hiểu , không biết Dương Khai từ đâu tìm đến giúp đỡ , lại có nội tình hùng hậu như vậy.
  Tìm tất cả bài viết của thành viên này
  Trích dẫn bài viết này trong bài trả lời
  Đăng trả lời 


  Các bài viết trong chủ đề này
  Võ Luyện Đỉnh Phong Chap 562 - toantoanha9120 - 05-22-2020 04:18 PM

  Di chuyển nhanh:


  User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

  Liên hệ | Trang chủ | Trở về đầu trang | Trở lên trên | Bản rút gọn | RSS